phan mem diet virus

5 phần mềm diệt virus nhẹ nhất

Virus là một nỗi lo cho nhiều người sử dụng máy tính, người làm văn phòng hay kỹ sư cảu các công cty việc phát minh ra các phần mềm diệt virus rất quan trọng. Để bảo vệ các fiel lưu trữ và diệt các loại virus. Bất kỳ máy tính nào cũng như mọi người sử dụng máy tính đều sợ virus và mất các file dữ liệu quan trọng. Bởi vậy làm thế nào để phòng tránh cũng như giảm các tác hại từ virus vậy thì chúng ta nên làm thế nào. Thì chúng ta nên cài cho mình 1 phần diệt virus. Hiện nay ở thế thới củng như các nước sử dụng thường các phần mềm diệt virus của các công ty nhuu BKAV, Kaspersky, AVAst và nhiều công ty khác nửa. Và cáo trả phí lẫn không trả phí. Không chỉ các phần mềm trả phí và không trả. Cái nào cũng có cái hay cái khác cảu nó. Mà chưa chắc trả phí sẽ tốt.


Hiên tại có rất nhiều phần mềm diệt virus cho usb miễn phí tốt nhất dùng cho usb và cả máy tính cả ổ cứng di động. Nó đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng dùng cho cả usb và máy tính, và tất cả các sản phẩm kết nối với mới tính. Nó cũng là một trong nhưng phần mềm diệt virus nhẹ nhất và hiệu quả nhất. Được hiệp hội phần mềm virus công nhận là phần mềm diệt malware tốt nhất 2016 rất nhiều tính năng ưu việt.
Các phần mềm diệt virus miễn phí thường sử dụng
1. Phần mềm diệt Virus Avara 2017

phan mem diet virus
Là phần mềm diệt virus diệt virus tốt nhất năm 2017. Nó miễn phí hoàn toàn và diệt virus rất hiệu quả và nó có nhiều tính năng rất tốt. Bảo vệ các file máy tính cảu bạn hoàn toàn tự động. Khi các bạn lướt web cũng như lên email hay trò chuyện cùng bạn bè. Nhược điểm của nó là hơi năng khi vận hành. Tại vì phần mềm diệt virus luôn khởi động cùng window.
2. Phần mềm diệt virus AVG
Là phần mềm miễn phí tốt và có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nó Cho update thường xuyên cập nhật các chuẩn virus mới và nhiều chương trình torng phần mềm này. Ưu điểm cảu nó rất nhẹ
Sau đây là các phần mềm miễn phí diệt virus cho win 8, win 10. Và sử dụng cho tất cả dùng window xp, Vista, Win 7. Đó là một trong nhưng cách diệt virus ưu viết nhất và hiệu quả nhất.